Du lịch tháng 8 check in ngay 3 nhà thờ màu hồng siêu xinh
Du lịch Du lịch Việt Nam

Du lịch tháng 8 check in ngay 3 nhà thờ màu hồng siêu xinh

Nhà thờ Chính Tòa, nhà thờ Domaine De Marie và nhà thờ Tân Định là 3 nhà thờ mang sắc hồng siêu xinh được tín đồ du lịch gọi tên trong thời gian gần đây

Không chỉ tạo ấn tượng đối với du khách bởi thiết kế nổi bật, mà màu sắc độc đáo của những nhà thờ dưới đây chính là điều thu hút sự chú ý của tín đồ sống ảo tới check in. Đó là nhà thờ Chính Tòa, nhà thờ Domaine De Marie và nhà thờ Tân Định, bạn có thể mua vé máy bay đi Đà Nẵng, Đà Lạt hoặc Tp.Hồ Chí Minh của hãng Bamboo để check in ngay các nhà thờ siêu xinh này.

Nhà thờ Chính Tòa – Đà Nẵng

Nhà thờ Chính Tòa ở Đà Nẵng còn được biết đến với tên gọi khác là nhà thờ Con Gà bởi nơi đây sở hữu bức tượng con gà màu xám, làm bằng hợp kim đầy nổi bật tại vị trí cột thu lôi. Kiểu kiến trúc Gothic của nhà thờ đã có một sức hút lớn đối với du khách thập phương với những đường nét thiết kế theo phương thẳng đứng cao vút, cùng vòng cửa quả trám đặc trưng. Bên cạnh đó sắc hồng nhẹ nhàng bao phủ toàn bộ tòa nhà càng khiến nó trở nên đặc biệt hơn và trở thành địa điểm khó bỏ lỡ của du khách khi tới Đà Nẵng.

Nhà thờ Chính Tòa ở Đà Nẵng là một điểm chụp hình được yêu thích

Nhà thờ Domaine De Marie – Đà Lạt

Được xây dựng từ năm 1930 và có thiết kế trên phong cách châu Âu kết hợp với kiến trúc nhà rông của đồng bào dân tộc Việt Nam, nhà thờ Domaine De Marie đã trở thành một hình ảnh nổi bật của Đà Lạt. Tổng thể nhà thờ bao gồm nhà nguyện cùng 2 dãy nhà tu viện khác. Trong đó, mặt trước của nhà thờ được xem là địa điểm check in lý tưởng cho tín đồ sống ảo với nhiều góc ảnh siêu xinh. Bạn có thể tới đây vào bất kỳ lúc nào nhưng thời điểm hoàng hôn được xem là lúc đẹp nhất đấy.

Có nhiều góc ảnh đẹp để bạn thả dáng tại nhà thờ Domaine De Marie

Nhà thờ Tân Định – Tp.Hồ Chí Minh

Được tìm thấy trên đường Hai Bà Trưng, nhà thờ Tân Định với màu hồng nổi bật đã thu hút du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhà thờ được biết đến là một trong những công trình đẹp nhất thành phố, với một lối kiến trúc Gothic kết hợp Roman, Baroque độc đáo. Hiện tại, nhà thờ chính là một điểm check in rất được yêu thích, đặc biệt là với những người yêu màu hồng nhẹ nhàng.

Nhà thờ Tân Định có sắc hồng nổi bật là điểm chụp hình được yêu thích ở Tp.Hồ Chí Minh

Không chỉ là nơi hành lễ, các nhà thờ màu hồng này còn có kiểu kiến trúc đẹp và là điểm check in khó bỏ lỡ của tín đồ sống ảo. Nếu đã lỡ yêu vẻ đẹp này, còn chờ gì nữa mà không book vé máy bay giá rẻ trong tháng 08 cho kỳ nghỉ hè của mình để check in hết những nhà thờ này.

Post Comment