Vườn nho Long Khánh, điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng
Du lịch Du lịch Long Khánh

Vườn nho Long Khánh, điểm vui chơi cuối tuần lý tưởng

Ngày nay, xu hướng du lịch để khám phá những cảnh đẹp thiên nhiên trong lành, mới lạ đang ngày càng trở nên phổ biến so với hình thức du lịch nghỉ dưỡng quen thuộc. 

Advertisement

Nếu như trước đây bạn thường thấy hình ảnh check in vườn nho chỉ có ở Ninh Thuận, Bình Thuận …thì ngày nay bạn không phải đi xa vẫn có thể tham quan vườn nho. Chỉ cách Sài Gòn khoảng 70 – 80km, vườn nho Long Khánh, Đồng Nai chính là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn trẻ vào dịp vui chơi cuối tuần.

Với giá vé tham quan vườn chỉ 25.000đ cho người lớn (trẻ em được miễn phí) bạn đã có thể thỏa sức khám phá không gian rộng lớn của vườn nho, hít thở khí trời và sự trong lành của thời tiết nơi đây và có những tấm hình sống ảo lung linh.

Ngoài không gian vườn nho, tại đây còn có nhiều địa điểm, mô hình chụp ảnh đẹp như ngôi nhà gỗ, khu nuôi cừu, đầm hoa,…Bạn cũng có thể kết hợp khám phá thêm những vườn trái cây ở Bình Lộc, Bảo Quang…để chuyến đi của mình thêm phong phú  

Với thiên nhiên trong lành, nhiều loại trái cây phong phú và sự dễ mến, cởi mở của người dân Đồng Nai, chắc rằng bạn sẽ có những phút giây vui chơi, thư giãn tuyệt vời cho mỗi chuyến đi.

Post Comment