Tắm ao, 3 trẻ nhỏ tử vong
Xã hội

Tắm ao, 3 trẻ nhỏ tử vong

Không thấy các con đâu, người thân của 3 cháu bé tỏa đi tìm. Khi đi đến bờ ao sau nhà, người nhà thấy có quần áo của các bé trên bờ, nên xuống ao tìm thì phát hiện các bé đã tử vong.

Ao nước nơi 3 ém bé tử vong

Ngày 23/12, lãnh đạo UBND xã Bảo Vinh (thị xã Long Khánh, Đồng Nai) cho biết trên địa bàn xảy ra vụ đuối nước khiến 3 trẻ em tử vong.

Theo thông tin ban đầu, trưa 22/12, bé Cẩm Tú (5 tuổi) cùng em gái Cẩm Tiên (2 tuổi) và bé Gia Huy (hơn 3 tuổi) rủ nhau ra ao sau nhà tại ấp Ruộng Lớn, xã Bảo Vinh tắm. Đến đầu giờ chiều, không thấy các con đâu nên gia đình các bé hoảng hốt tỏa đi tìm.

Khi đến ao sau nhà, người thân phát hiện quần áo của các bé để trên bờ nên đã xuống ao tìm. Tại đây, người nhà phát hiện cả 3 bé đã tử vong.

Nhận tin báo, lực lượng Công an xã Bảo Vinh cùng các cán bộ của UBND xã có mặt tại hiện trường để nắm thông tin vụ việc. Chính quyền địa phương cũng thăm hỏi, hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Được biết, 2 bé Cẩm Tú và bé Cẩm Tiên là con của một nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Bé Gia Huy là con của cặp vợ chồng làm nông, cũng có hoàn cảnh khó khăn.

Vĩnh Thủy/Dân Trí

Post Comment