Những điểm check in Gia Lai cho kỳ nghỉ dịp Tết Dương lịch
Du lịch Du lịch Việt Nam

Những điểm check in Gia Lai cho kỳ nghỉ dịp Tết Dương lịch

Ghé qua những điểm check in Gia Lai mang vẻ đẹp của tự nhiên sẽ giúp du khách tìm thấy một khung cảnh tuyệt đẹp để tận hưởng và có được bộ ảnh siêu xinh

Gia Lai là một điểm đến du lịch ở khu vực Tây Nguyên đang được giới trẻ gọi tên trong thời gian gần đây nhờ nét văn hóa lâu đời, bầu không khí trong lành và khung cảnh đẹp. Chọn Gia Lai làm điểm đến cho kỳ nghỉ cuối năm, đừng bỏ lỡ những điểm check in Gia Lai cho kỳ nghỉ dịp Tết Dương lịch dưới đây.

Khí hậu Gia Lai dịp Tết Dương lịch

Nằm ở khu vực Tây Nguyên nên Gia Lai có kiểu khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Từ tháng 5 cho tới tháng 10 là mùa mưa, thời gian còn lại chính là mùa khô. Mùa mưa không phải là thời điểm lý tưởng cho chuyến du lịch ở Gia Lai bởi kiểu thời tiết mưa nhiều mưa và đường đi ở đây cũng khá lầy lội, khó di chuyển.

Điểm đến tự nhiên ở Gia Lai luôn có một sức hút kỳ lạ với du khách
Điểm đến tự nhiên ở Gia Lai luôn có một sức hút kỳ lạ với du khách

Lựa chọn chuyến đi vào dịp Tết Dương lịch đúng lúc cuối năm, là mùa khô ở Gia Lai, nên du khách sẽ tìm thấy một hành trình khó quên. Kiểu thời tiết lúc này thuận lợi cho các chuyến tham quan, khám phá với nhiều ngày nắng. Hơn nữa thời điểm này cũng là mùa lúa chín và mùa hoa dã quỳ nở rộ khắp cung đường.

Những điểm check in Gia Lai nổi bật

Với kiểu khí hậu thuận lợi, các chuyến đi tới điểm tham quan nằm xa thành phố Pleiku sẽ vô cùng thuận lợi. Hơn nữa đây cũng là điều kiện tuyệt vời để khám phá tự nhiên và ngắm nhìn vẻ đẹp thiên nhiên Gia Lai. Hồ T’Nưng được ví như đôi mắt của Pleiku, biển Hồ Chè nằm ngay cạnh hồ với khung cảnh tươi xanh và 2 hàng thông lá kim tuyệt đẹp,… là những điểm đến tuyệt vời để khám phá.

Du khách sẽ có được những tấm hình check in tuyệt đẹp ở các điểm đến tự nhiên Gia Lai

Cùng với đó là thác Xung Kheong hùng vĩ, thác Phú Cường chảy trên nền nham thạch của ngọn núi lửa đang hoạt động mang một khung cảnh đầy ấn tượng, chắc chắn sẽ để lại ấn tượng cho du khách. Du khách cũng có thể chinh phục núi Hàm Rồng, ngọn Chư Đăng Ya trong hành trình khám phá của mình. Tất cả đều là những điểm đến tuyệt vời để tận hưởng bầu không khí trong lành và nhìn ngắm khung cảnh tự nhiên tuyệt đẹp.

Chọn những điểm đến tự nhiên để khám phá trong chuyến du lịch Gia Lai sẽ mang đến cho bạn một hành trình với nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Ngoài được ngắm cảnh, hít hà bầu không khí trong lành thì những địa điểm du lịch này còn là bối cảnh hoàn hảo cho tấm hình sống ảo của bạn. Khi có dự định mua vé máy bay đi Pleiku dịp Tết Dương lịch, bạn có thể liên hệ phòng vé Bamboo Airways để được hỗ trợ nhanh chóng. Lựa chọn hãng hàng không này chắc chắn bạn sẽ có được chuyến bay với trải nghiệm tốt nhất.

Post Comment