Khám phá 3 công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng
Du lịch Du lịch Việt Nam

Khám phá 3 công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

Bà Nà Hill Fantasy Park, Công viên Châu Á, Công viên phao nổi là 3 công viên giải trí có các trò chơi cảm giác mạnh nổi tiếng nhất ở thành phố Đà Nẵng

Ngoài các danh lam thắng cảnh, những món ăn ngon hấp dẫn, thành phố đáng sống nhất của Việt Nam còn thu hút du khách săn vé máy bay đi Đà Nẵng bởi các công viên giải trí hoành tráng. Nói đến các công viên giải trí thì sẽ không thể nào quên được các trò chơi cảm giác mạnh. Và nếu bạn là một người thích được trải nghiệm cảm giác mạo hiểm có thể đến 1 trong 3 công viên giải trí sau đây.

  1. Asia Park

Asia Park là công viên giải trí độc đáo có sự kết hợp giữa những mô hình giải trí trên thế giới. Tại đây khách tham quan sẽ được thoải sức vui chơi với hệ thống 20 trò chơi ngoài trời hiện đại. Đa số những trò chơi này đều là những trò chơi cảm giác mạnh, nổi bật trong số đó là trò Vòng quay mặt trời (đây là 1 trong 10 vòng quay lớn nhất trên thế giới);  Singapore Sling (trò chơi thuộc top 10 trò chơi cảm giác mạnh nhất thế giới); tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam,…

Asia Park là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng
Asia Park là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất ở Đà Nẵng

Ngoài các trò chơi mạo hiểm ở Asia Park còn được biết đến như một Châu Á thu nhỏ với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng mang biểu tượng của các nước Châu Á. Giá vé Asia Park tuỳ thuộc vào ngày trong tuần hay cuối tuần. Nếu khách tham quan đến vào các ngày thứ 2 đến thứ 5 thì giá vé là 120.000 đồng. Những ngày cuối tuần thứ 6, thứ 7 và Chủ Nhật thì giá vé là 170.000 đồng.

  1. Fantasy Park

Toạ lạc ngay bên trong Bà Nà Hills Mountain Resort, Fantasy Park cũng là một công viên có trò chơi cảm giác mạnh được nhiều bạn trẻ yêu thích tại Đà Nẵng. Đây hiện là địa điểm du lịch ở Đà Nẵng duy nhất có khu vui chơi giải trí trong nhà ở độ cao hơn 1500 mét so với mặt nước biển.

Fantasy Park là nơi có nhiều trò chơi cảm giác mạnh thú vị
Fantasy Park là nơi có nhiều trò chơi cảm giác mạnh thú vị

Đến đây, du khách sẽ được khám phá một thế giới cổ đại theo phong cách Disneyland. Ngoài ra, còn có cơ hội trải nghiệm những thước phim sống động chân thật nhất với môn nghệ thuật thứ 7 khi xem phim tại rạp chiếu 3D Mega 360 độ, 4D và 5D,… Giá vé khu vui chơi này được chia thành 2 đối tượng: khách ngoại tỉnh là 500.000 đồng/người; riêng khách ở Quảng Nam và Đà Nẵng sẽ là 400.000 đồng/người.

  1. Công viên phao nổi

Nằm trên bãi biển Pham Văn Đồng, công viên phao nổi cũng là một địa điểm vui chơi nổi tiếng ở phố biển Đà Nẵng. Công viên có hệ thống phao nổi hoành tráng và thiết kế khá an toàn. Đến đây, du khách sẽ được trải nghiệm những hoạt động vui chơi mạo hiểm thú vị với các trò như: tháp hành động, leo vách núi, cầu thăng bằng,…

Giá vé vào cửa công viên phao nổi là:

  • Người lớn: 200.000 đồng/ người
  • Trẻ em: 100.000 đồng/ người
  • Đặc biệt, combo gia đình dành cho 2 người lớn và 1 trẻ em giá chỉ 400.000 đồng.

Mong rằng với thông tin về 3 công viên giải trí nổi tiếng ở Đà Nẵng trên đây sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn điểm đến khi du lịch Đà Nẵng. Nếu thích thú với thành phố xinh đẹp đầy đều mới mẻ này thì đừng quên liên hệ đại lý Bamboo Airways để săn vé máy bay giá rẻ đến đây tham quan nhé!

Post Comment