Vẻ đẹp ma quái ở các viện bảo tàng kinh dị nhất nước Mỹ
Du lịch Du lịch Nước Ngoài

Vẻ đẹp ma quái ở các viện bảo tàng kinh dị nhất nước Mỹ

Bảo tàng Huyền bí của nhà Warren, Bảo tàng Ma ám của Zak Bagans,… được biết đến là những ảo tàng kinh dị nhưng lại thu hút nhiều khách tham quan nhất ở Mỹ

Advertisement

Nếu có cơ hội săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, những người yêu du lịch thích khám phá hiện tượng siêu nhiên tuyệt đối không nên bỏ qua các bảo tàng ma quái dưới đây. Vẻ đẹp ma quái ở các viện bảo tàng kinh dị nhất nước Mỹ, sẽ đưa du khách khám phá những điều thú vị, với các câu chuyện ly kỳ và đầy ghê rợn. Đặc biệt du khách còn được tận mắt chứng kiến và khám phá câu chuyện đằng sau chúng vẫn là trải nghiệm hoàn toàn khác so với xem phim kinh dị trên màn ảnh.

Bảo tàng Huyền bí của nhà Warren

Với những ai là fan của các bộ phim kinh dị Mỹ thì chắc sẽ không còn xa lạ với loạt phim The Conjuring. Một bộ phim dựa trên các sự kiện có thật mà đôi vợ chồng nhà Warrens, những người chuyên điều tra về các sự kiện huyền bí gặp phải. Được biết bối cảnh và cảm hứng kịch bản của bộ phim này đến từ bảo tàng Huyền bí của nhà Warren. Bên trong bảo tàng trưng bày búp bê Raggedy Ann, là nguyên mẫu của búp bê Annabelle nổi tiếng trên màn ảnh rộng; chiếc gương bí ẩn được cho là đã được sử dụng trong các nghi lễ huyền bí tại khu rừng ở Connecticut…

Các hiện vật bên trong bảo tàng Huyền bí của nhà Warren có vẻ kỳ dị
Các hiện vật bên trong bảo tàng Huyền bí của nhà Warren có vẻ kỳ dị

Bảo tàng Ma ám của Zak Bagans

Zak Bagans chính là một diễn viên Mỹ, nổi tiếng nhờ loạt chương trình về chủ đề siêu nhiên trên kênh truyền hình du lịch. Anh đã tự tay tuyển chọn và thiết kế các tour tham quan bảo tàng, và kể cho khách tham quan nghe những câu chuyện ma “ghê rợn” mà anh sưu tầm được. Một trong số những câu chuyện kinh dị nhất phải kể đến đó là các nghi lễ độc ác từng diễn ra trong Dinh thự Wengert vào năm 1938. Tại bảo tàng có tất cả 30 phòng, mỗi phòng trưng bày theo một chủ đề, nhưng nhìn chung chúng đều khá đáng sợ và kinh dị.

Các hiện vật bên trong bảo tàng Ma ám của Zak Bagans
Các hiện vật bên trong bảo tàng Ma ám của Zak Bagans

Ngoài 2 bảo tàng kể trên thì ở Mỹ cũng còn nhiều viện bảo tàng đầy thú vị khác. Nếu có dịp book vé máy bay đi Mỹ tại đây thì bạn đừng bỏ qua cơ hội khám phá hết những nơi này nhé. Mỗi một viện bảo tàng sẽ có những hiện vật thuộc nhiều chủ đề khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các hiện vật tại các viện bảo tàng này đều sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Post Comment