Những sự kiện nổi bật tháng 12 ở Tokyo, Nhật Bản
Du lịch Du lịch Nước Ngoài

Những sự kiện nổi bật tháng 12 ở Tokyo, Nhật Bản

Mua vé máy bay đi Tokyo vào tháng 12 bạn sẽ có cơ hội để hòa mình vào những sự kiện nổi tiếng với nhiều hình thức hấp dẫn dưới đây.

Du lịch Tokyo vào tháng 12 bạn sẽ thấy quyết định của mình thật đúng đắn và tuyệt vời. Bởi đây chính là thời gian cao điểm cho các hoạt động lễ hội cũng như sự kiện to lớn của thành phố này. Với vé máy bay Japan Air đi Tokyo trên tay bạn thật sự cảm thấy hài lòng khi được trải nghiệm những sự kiện sau. Hãy cùng tham khảo và nhớ nhanh cho chuyến đi của mình nhé!

Những sự kiện nổi bật tháng 12 ở Tokyo, Nhật Bản

Tokyo Comic Con

Tokyo Comic Con là lễ hội nổi tiếng ở Tokyo, Nhật Bản được tổ chức vào đầu tháng 12 tại Trung tâm hội nghị Makuhari Messe. Sự kiện này thu hút đông đảo du khách trên thế giới. Có các cosplayer, các nghệ sĩ và đạo cụ cũng như trang phục từ những bộ phim nổi tiếng như Titanic, The Dark Knight, và The Terminator.

Tokyo Comic Con là lễ hội nổi tiếng ở Tokyo được tổ chức vào đầu tháng 12

Tại đây bạn không chỉ được xem màn trình diễn nghệ thuật, thưởng thức các màn tình diễn độc đáo mà còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng. Và đương nhiên, bạn sẽ còn được thưởng thức ẩm thực và vui chơi cực thích trên nền âm nhạc sôi động.

Winter Comiket

Winter Comiket được tổ chức tại Tokyo Big Sight. Sự kiện này cực thích hợp cho những người yêu nhạc pop Nhật, thích chụp hình cùng các cosplayer và tham gia các trò chơi đường phố hấp dẫn. Sự kiện này vẫn diễn ra thường niên vào tháng 12 và thu hút rất nhiều người dân trên thế giới đến tham dự.

Winter Comiket được tổ chức tại Tokyo Big Sight vô cùng sôi động và hấp dẫn

Hầu hết du khách khi đến đây đều không bỏ qua cơ hội để tham gia các trò chơi hấp dẫn, mua các sản phẩm độc quyền từ Comiket,… cực thụ vị. Hãy nhớ đến tham dự lễ hội này nếu như bạn có cơ hội du lịch Tokyo nhé!

Lễ diễu hành truyền thống Oji Inari Shrine Fox Parade

Sự kiện này diễn ra tại Quanh ga Oji vào những ngày cuối tháng 12. Đây là một trong những hình thức thú vị để đón chào một năm mới của người dân Tokyo. Bạn sẽ được hóa thân thành những chú cáo để diễu hành trên đường phố, một số khác có thể chọn các trang phục kimono truyền thống, mang thêm những phụ kiện liên quan như mặt nạ cáo, tai cáo,… để vui chơi tại đây.

Lễ diễu hành truyền thống Oji Inari Shrine Fox Parade

Với những sự kiện nổi bật vào tháng 12 ở Tokyo trên đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hành trình du lịch ý nghĩa nhất. Hãy thực hiện ngay hành trình ấy bằng cách liên hệ với văn phòng Japan Air chúng tôi để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ. Đây là cách giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch Tokyo cuối năm của mình.

Post Comment