Check in bảo tàng gấu teddy ở Phú Quốc
Món ngon mỗi ngày

Check in bảo tàng gấu teddy ở Phú Quốc

Bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc là bảo tàng thứ 8 trong chuỗi Jeju Teddy Bear Museum và là điểm tham quan hấp dẫn mà du khách không nên bỏ lỡ

Advertisement

Bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc là 1 trong 5 bảo tàng gấu lớn nhất thế giới, được mở cửa chào đón du khách vào ngày 21/4 vừa qua. Bảo tàng là “nhà gấu” thứ 8 thuộc chuỗi Teddy Bear Jeju nổi tiếng, do JS&F quản lý và nhượng quyền. Trong chuyến du lịch đảo Ngọc, đừng quên check in bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc này nhé!

Thông tin bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc

Bảo tàng gấu Teddy được tìm thấy tại khu vực trung tâm của “thành phố không ngủ” Grand World của Phú Quốc United Center. Diện tích của bảo tàng hơn 1.500 m2 và được đầu tư xây dựng với 2 triệu USD, cung cấp một không gian trưng bày hơn 500 phiên bản độc đáo của nhân vật gấu Teddy. Chủ đề của bảo tàng được xây dựng theo chuyến phiêu lưu khắp thế giới của nhà thám hiểm Indiana Jones, mang đến một không gian hoàn hảo để khám phá.

Bảo tàng gấu Teddy là một điểm đến khó bỏ lỡ khi tới Phú Quốc

Không gian trưng bày là một tòa nhà có kiến trúc hình khối tròn, mô phỏng chiếc bánh donut độc đáo với thiết kế hiện đại và đậm chất nghệ thuật. Điểm nổi bật nhất biến bảo tàng trở thành điểm đến đầy thu hút chính là hình ảnh của bức tượng gấu Teddy khổng lồ vẫy tay với chiều cao 15 m nằm bên ngoài. Đây là hình ảnh biểu tượng đặc trưng của mọi bảo tàng gấu Teddy trên toàn thế giới.

Khám phá, check in bảo tàng gấu Teddy

Bảo tàng gấu Teddy là một điểm du lịch Phú Quốc hút khách ngay từ ngày đầu khai trương. Bên trong bảo tàng là nơi trưng bày hơn 500 chú gấu được làm hoàn toàn thủ công, có thiết kế tinh xảo và đặc biệt nhất là bức tượng gấu Teddy được sản xuất tại Mỹ, sưu tầm từ những năm đầu thế kỷ 20. Không gian chính của bảo tàng nằm ở tầng 2 và ngay từ lối vào du khách đã được chào đón với hình ảnh gấu Teddy được nhân cách hóa theo hình ảnh của nhà khảo cổ Indiana Jones.

Bảo tàng gấu Teddy là điểm đến hoàn hảo cho cả gia đình

Chuyến tham quan bảo tàng sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều không gian check in tuyệt đẹp như khu vực trưng bày chú gấu Teddy khổng lồ cao 2 m, hay hình ảnh gấu Teddy mặc áo dài trông rất đáng yêu,… Bên cạnh những chú gấu Teddy, bảo tàng còn là nơi trưng bày các cổ vật mà nhà khảo cổ Teddy Jones sưu tầm từ những vùng đất xa xôi hay nền văn minh kỳ bí trên thế giới.

Chuyến khám phá bảo tàng gấu Teddy ở Phú Quốc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm thực sự đáng nhớ. Nếu đang kên kế hoạch mua vé máy bay đi Phú Quốc du lịch đừng quên dành thời gian ghé thăm bảo tàng này nhé. Để biết thêm thông tin giá vé máy bay cũng như chương trình ưu đãi hãy liên hệ văn phòng Bamboo Airways để được hỗ trợ.

Post Comment